MARC காட்சி

Back
ஸ்ரீலஸ்ரீ தாண்டவராயசுவாமிகள் திருவாய்மலர்ந்தருளிய கைவல்லியநவநீதம் மூலமும், ஸ்ரீ சிதம்பரத்திலெழுந்தருளியிருந்த ஸ்ரீ- கோவிலூர் ஸ்ரீலஸ்ரீ பொன்னம்பலஸ்வாமிகள் இயற்றிய தத்துவார்த்ததீபமென்னும் உரையும்
003 : 3
008 : 8
020 : _ _ |c ரூ. 2.00
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a தாண்டவராய சுவாமிகள் - tāṇṭavarāya cuvāmikaḷ
245 : _ _ |a ஸ்ரீலஸ்ரீ தாண்டவராயசுவாமிகள் திருவாய்மலர்ந்தருளிய கைவல்லியநவநீதம் மூலமும், ஸ்ரீ சிதம்பரத்திலெழுந்தருளியிருந்த ஸ்ரீ- கோவிலூர் ஸ்ரீலஸ்ரீ பொன்னம்பலஸ்வாமிகள் இயற்றிய தத்துவார்த்ததீபமென்னும் உரையும் - srilasri tāṇṭavarāyacuvāmikaḷ tiruvāymalarntaruḷiya kaivalliyanavanītam mūlamum sri citamparattileḻuntaruḷiyirunta sri kōvilūr srilasri poṉṉampalasvāmikaḷ iyaṟṟiya tattuvārttatupameṉṉum uraiyum |c தாண்டவராய சுவாமிகள் ; ஸ்ரீலஸ்ரீ பொன்னம்பலஸ்வாமிகள்
250 : _ _ |a நான்காம் பதிப்பு
260 : _ _ |a சென்னை |b ஆநந்தாஸ்ரம ஸாது மஹா சங்கம் |c 1913
300 : _ _ |a [various pagination]
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a சமயம்
653 : _ _ |a உபலட்சணம், நூற்கு, தீட்சை, அக்கியாதி
850 : _ _ |a தமிழ் வளர்ச்சித் துறை - tamiḻ vaḷarccit tuṟai
995 : _ _ |a TVA_BOK_0034683
barcode : TVA_BOK_0034683
book category : பேழை
cover :
book :